Halloween party ideas 2015

Đò đến vinh quang nơi đất lạ 
Cám ơn người đã lái đò hay 
Ơn này trò mãi ghi trong dạ 
Người đã giúp con vượt đắng cay !  
(Nguyễn Trung Dzũng)
Vâng! “thầy cô” là những người lái đò thầm lặng đã dìu dắt biết bao thế hệ con người đến với bến bờ thành đạt. Bao “lữ khách” đến rồi lại đi, thầy cô lại tần tảo với những “chuyến đò” mới và cũng không quên dõi theo những “lữ khách” đã qua sông. Cảm ơn thầy cô vì đã tận tụy với những “chuyến đò” đưa chúng em đến bến bờ tri thức! Cảm ơn thầy cô đã cho chúng em kiến thức để làm hành trang bước vào đời.
Tháng 11 đã về - mùa tri ân đã đến, hòa trong không khí náo nức chào mừng Hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, sinh viên Bộ môn đã cùng nhau tổ chức chương trình “BIO - Tri Ân Xanh” lần II với chủ đề “Chuyến đò tri thức” vào ngày 16/11/2014. Chương trình là dịp để các thế hệ sinh viên - những người đã và đang đi trên những “chuyến đò tri thức” - thể hiện lòng tri ân, thắt chặt thêm tình cảm với các thầy cô, đồng thời là sân chơi bổ ích giúp tăng cường tình đoàn kết giữa các thế hệ sinh viên Bộ môn. Tham dự chương trình có PGS.TS. Lê Đình Đôn - Trưởng Bộ môn Công nghệ Sinh học, các giảng viên, chuyên viên trong Bộ môn Công nghệ Sinh học và Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường, các anh/chị cựu sinh viên cùng toàn thể sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học.

Các bạn DH11SM đang say sưa chế biến món

Trước khi chương trình chính diễn ra, vào lúc 7 giờ, tại Nhà A1 - Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường đã diễn ra cuộc thi “Đầu bếp tài năng” với sự tham gia của các cố vấn học tập cùng với sinh viên và cựu sinh viên. Trong vòng 60 phút sôi nổi thì các đội thi cũng đã kết thúc phần thi với các món ăn hấp dẫn, lôi cuốn cả Ban giám khảo lẫn sinh viên.
Đúng 8 giờ, tất cả giảng viên cùng sinh viên đã có mặt tại sân khấu chính để tha gia phần thi thứ hai. Phần thi “Cặp đôi hoàn hảo” đã tiếp tục chương trình với những màn catwalk điêu luyện, những câu hỏi đầy bất ngờ dành cho các cặp dự thi. Đây không chỉ là một phần thi, đây còn là nơi để các bạn sinh viên và cố vấn học tập của mình hiểu nhau hơn thông qua các thử thách và các câu hỏi. Đan xen giữa các thử thách là những tiết mục văn nghệ sôi nổi nhưng cũng không kém phần cảm động, da diết do chính các bạn sinh viên các khóa trình bày.
Các cặp tham gia phân thi Cặp đôi hoàn hảo
Trong phần lễ, các bạn sinh viên trong Ban tổ chức đã tặng đến quý thầy cô những món quà đặc biệt do chính tay sinh viên Bộ môn làm. Dù đây là những món quà giản dị, đơn sơ nhưng đã thể hiện hết sự tri ân của sinh viên đến toàn thể quý thầy cô. Kết thúc phần lễ, phần thi nhảy sạp đã diễn ra với những đôi chân điêu luyện đến từ cựu sinh viên và sinh viên trong Bộ môn. Phần thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các giảng viên và các cổ động viên
Thầy Cô với các món quà ý nghĩa               Phần thi nhảy sạp thu hút rất đông khán giả
Đến 11g30, tất cả mọi người đã cùng nhau tham gia tiệc buffet đầy thân mật, ấm áp hòa vào không khí sôi nổi của phần hát karaoke.
BTC còn xây dựng những trò chơi dân gian gây cấn, ấn tượng như: bóng chuyền nước, bịt mắt đập lon, đôi hia vạn dăm,...các trò chơi đã thu hút đông đảo các giảng viên, cựu sinh viên cùng sinh viên tham gia. Mọi người đã trãi qua những giây phút căng thẳng nhưng cũng thật vui tươi và ý nghĩa.
Tiệc buffet hoành tráng                                                         Trò chơi bóng chuyền nước
Đến 16h00 cùng ngày, chương trình khép lại trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc cho thầy và trò của Bộ môn Công nghệ Sinh học.
Sinh viên Lê Long Đỉnh.

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.