Halloween party ideas 2015

     Nhằm mục đích tạo một hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn xâu sắc, thể hiện tình yêu thương, sự sẻ chia cũng như sự quan tâm sâu sắc đối với những em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Ngày 31/05/2015, Liên chi hội Bộ môn Công nghệ sinh học đã tổ chức chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” lần II tại Ủy ban Nhân dân Ấp 3, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn. Những nụ cười trên môi các em đã nói lên sự thành công của chương trình cũng như tạo nguồn động lực để thế hệ sau tiếp nối thực hiện chương trình ngày một tốt hơn.

    
    Mặc dù chỉ mới được tổ chức từ năm 2014 nhưng chương trình đã thu hút sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên Bộ môn. Chương  trình đã tạo điều kiện để sinh viên Bộ môn có thể nâng cao tinh thần đoàn kết, tình yêu thương cũng như trải nghiệm cuốc sống tập thể.

   
    Trước khi bắt đầu chương trình, các em thiếu nhi và các bạn Tình nguyện viên đã cùng nhau chơi một số trò chơi nho nhỏ.


     Mở đầu chương trình là phần phát biểu của đồng chí Ngô Công Hậu, Phó Bí thư đoàn Bộ môn,Liên chi hội trưởng Liên chi hội  Bộ môn Công nghệ sinh học.     Tiếp theo là  những tiết mục văn nghệ thật dễ thương cũng không kém phần sôi động đề từ  “Đội văn nghệ MFB”. Đặc biệt là tiết mục kịch “Cậu bé mặc quần xanh” từ hai bạn Vương Bảo Khang và Phạm Minh Ý đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho các em thiếu nhi.


Tiết mục múa thủ ngữ “Sống như những đóa hoa”.

      Trò chơi vận động “ném bóng vào rổ” rất hấp dẫn đã được diễn ra ngay sau khi kết thúc phần văn nghệ.

u

Các em rất vui vẻ và thích thú với trò chơi này

     Không dừng lại ở đó, Ban tổ chức còn chuẩn bị cho các em phần thi “Tô tranh” trong phòng. Phần thi này đã thể hiện được tính đoàn kết, sự sáng tạo và nhanh nhẹn của các em để cùng nhau hoàn thành bức tranh của mình một cách nhanh nhất.        Cuối chương trình là phần tặng quà cho các em thiếu nhi. Chương trình cũng đã trao tặng 200 cuốn vở, hơn 500 hộp sữa. Ngoài ra còn có hàng trăm những món quà lưu niệm do các các sinh viên Bộ môn Công nghệ sinh học đã cùng nhau làm từ những chiếc nắp chai thu gom được từ chiến dịch “Nụ cười xanh”, chiến dịch gây quỹ cho chương trình.Đ/c Ngô Công Hậu tặng quà cho các em

    Chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” lần II đã  kết thúc nhưng chắc hẳn những nụ cười thật tươi của các em và những tình cảm vẫn còn đọng lại mãi trong lòng chúng tôi, những người tổ chức chương trình cũng như các em thiếu nhi.Để có được sự thành công này không thể không kể đến sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của địa phương.Xin chân thành cám ơn và hẹn gặp lại ở chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ" lần III nhé!

Mọi người cùng nhau chụp hình kỷ niệm

Phước Tín - Uỷ viên BCH Liên chi hội

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.