Halloween party ideas 2015

    Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hội viên, sinh viên đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em đều được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và  giúp cho các em có một mùa trung thu thật vui vẻ, đầy ý nghĩa, Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học tổ chức chương trình“Đêm hội trăng rằm” lần thứ III vào ngày 26 - 27/09/2015 tại xã Hậu Mỹ Phú, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
    Chương trình cũng tạo điều kiện để sinh viên Bộ môn có thể giao lưu, học hỏi, đặc biệt là với các em Tân sinh viên khóa 41.    Để chuẩn bị cho chương trình, hằng ngày, các bạn tình nguyện viên đều lên viện A1, viện Công nghệ sinh học và Môi trường để cùng nhau làm những chiếc lồng đèn thật xinh xắn cho các em nhỏ. Cùng làm, cùng trò chuyện với nhau không biết từ bao giờ các bạn đã thân thiết với nhau hơn rất nhiều và chẳng mấy chốc đã hoàn thành  số lồng đèn, gần 300 cái.
Và đây là thành quả đạt được!  Quảng Thị Phước Tín - Ủy viên ban chấp hành

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.