Halloween party ideas 2015

Vừa qua vào chiều ngày 20.9.2015, Bộ môn Công nghệ Sinh học (CNSH) đã tổ chức thành công chương trình chào đón tân sinh viên khóa 15 (K15) với chủ đề “NGỌN LỬA XANH” - một chương trình đặc biệt để chào đón tất cả các bạn tân sinh viên K15.


Chương trình rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện hiện của quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên cùng với các bạn sinh viên K12, K13, K14 và hơn 100 bạn sinh viên K15. Đặc biệt trong chương trình còn có sự tham dự của cô Trần Thị Lệ Minh - Phó trưởng Bộ môn CNSH.


Đúng 12h30 chương trình đã diễn ra phần lễ tại giảng đường RD200. Trong buổi lễ, các bạn TSV đã có những giờ phút giao lưu, tương tác với các thầy cô và các anh chị cưu sinh viên. Các bạn được giải đáp những thắc mắc về ngành học cũng như cơ hội việc làm, các kĩ năng cần thiết khi học đại học xen kẽ vào đó là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ đội văn nghệ MFB.Ngay sau kết thúc ngày lễ, các bạn được BTC hướng dẫn và tập trung ở trước sân Rạng Đông để tham gia trò chơi lớn. Đây là cơ hội để các bạn TSV và các anh chị sinh viên khóa trên có thể giao lưu với nhau. Đồng thời giúp các bạn tân sinh viên có dịp khám phá khuôn viên của trường; rèn luyện cho các bạn các kĩ năng như hoạt động nhóm, mật thư,…Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ thì các đội tập trung về sân A1 – Viện nghiên cứu Công nghệ sinh học và môi trường. Tại đây các bạn còn được tham gia một số trò chơi nhỏ để tạo thêm  sự gần gui, thân mật giữa các thành viên trong đội chơi.


Trò chơi chính thức kết thúc trong không khí vui tươi, hào hứng với phần công bố kết quả từ BTC,  trao quà cho các đội chơi, các bạn chia sẻ cho nhau những món quà và cùng ban tổ chức chụp hình kỉ niệm tại sân A1.
“NGỌN LỬA XANH” đã khép lại và đã để lại những dấu ấn không thể nào quên. Đặc biệt là với các bạn TSV K15.
Một lần nữa BTC muốn gửi thông điệp vô cùng ý nghĩa tới các bạn đã tham gia chương trình: “NGỌN LỬA XANH” - ngọn lửa của tự do, hy vọng, của sức trẻ, của cả những nhiệt huyết tuổi thanh xuân. Chúng tôi –những sinh viên đi trước, luôn muốn trao ngọn lửa ấy cho các  bạn-những người tiếp nối : hãy giữ mãi “NGỌN LỬA XANH “ ấy trong suốt quãng đời sinh viên của mình nhé.!Tác giả: Trần Thị Ly NaĐăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.