Halloween party ideas 2015

Có ai đó đã từng nói rằng “Tuổi trẻ nên có một cuốn sách gối đầu giường, một thần tượng để học theo, một vài chuyến dã ngoại đúng nghĩa được tài trợ từ một công việc part time và cuối cùng là những người bạn để chia sẻ những những thành công, những thất bại trong cuộc sống.”
    Thân mời sinh viên, học sinh của các Học viện, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề, Trung học phổ thông trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cùng tham gia cuộc thi Bạn trẻ và sách để thể hiện tình yêu và sự trân trọng với sách và các ấn phẩm sách thông qua những cảm nhận, bình luận về 01 nội dung trong sách mà bản thân tâm đắc nhất trong 100 quyển sách thanh thiếu nhi nên đọc.
    Thí sinh trình bày cảm nhận sách của mình bằng hình thức video clip với thời lượng mỗi clip không quá 05 phút. Mỗi thí sinh có thể dự thi nhiều bài. Thí sinh đăng ký dự thi và chép bài thi vào đĩa nộp bài từ nay đến 17g00 ngày 12/10/2015 trực tiếp về Phòng Khoa học Giáo dục Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3) hoặc gửi về email:phongkhgd@gmail.com.
    Các video clip qua vòng thẩm định từ Ban Tổ chức sẽ được chấm điểm từ hội đồng Ban Giám khảo. Song song đó, các clip dự thi sẽ được đăng tải tại facebook Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh ở địa chỉ: https://www.facebook.com/nvhsvtphcm. Trong thời gian quy định (03 ngày kể từ ngày đăng) video clip nào được chia sẻ nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng “Thí sinh có clip được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội facebook” với giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.
    Ban Giám khảo sẽ chấm và chọn ra 05 thí sinh có điểm số cao nhất tiếp tục dự thi vòng chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 18/10/2015 tại trường Đại học Sài Gòn (số 239 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5). Ở vòng chung kết, 05 thí sinh sẽ trải qua 03 phần thi: Tự giới thiệu, thuyết trình và trả lời vấn đáp với Ban Giám khảo. Thí sinh xuất sắc nhất sau các vòng thi sẽ giành được giải trưởng cao nhất với trị giá 2.000.000 VNĐ kèm Giấy khen của Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng dành tặng 03 Giải khuyến khích cho cuộc thi.
    Cũng trong vòng chung kết của cuộc thi Bạn trẻ và sách năm nay, thí sinh và những người tới tham dự chương trình sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu và nghe giới thiệu những tác phẩm hay qua sự xuất hiện và chia sẻ từ vị khách mời của chương trình: Nhà văn trẻ Anh Khang – nhà văn đã ghi tên mình vào kỷ lục “Nhà văn trẻ có số lượng bản in nhiều nhất” với hơn 200.000 bản in cho bốn tác phẩm đã xuất bản: Ngày trôi về phía cũ, Đường hai ngả người thương thành lạ, Buồn làm sao buông và  Đi đâu cũng nhớ Sài Gòn và …em…
Xem thông tin chi tiết tại Kế hoạch và Thể lệ
Theo www.nhavanhoasinhvien.vn/

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.