Halloween party ideas 2015

Trong đêm 24 và 25 tháng 10, sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học đã tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (19/11/1955 - 19/11/2015) với tiết mục "Mùa hè Quê hương".
"Các bạn sinh viên Công nghệ Sinh học đã tái hiện lại cảnh miền quê đầy khó khăn, trăn trở với thời tiết nhiều thay đổi, nắng mưa thất thường trong tiết mục múa "Cơn mưa đầu mùa" (Lớp DH12SH). Chính vì thế, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sinh viên Công nghệ Sinh học quyết tâm giúp đỡ mọi hoàn cảnh xung quanh bằng hành động thực sự, bằng việc tham gia các chiến dịch tình nguyện, mà điển hình là chiến dịch Mùa hè xanh qua tiết mục múa "Tự nguyện" với trang phục đậm chất  xanh tình nguyện (Đội MFB). Không dừng lại đó, tiết mục "Khúc ca Đồng Tháp" đã đưa người nghe đến với miền đất hứa, miền đất đầy khó khăn nhưng hiếu khách, ở nơi ấy, các bạn chiến sĩ của chúng ta được sự quan tâm ấm tình của bà con, cô bác nơi đây qua giọng hát ngọt ngào của bạn Phan Phương - Lớp DH12SH.
Tiết mục múa Cơn mưa đầu mùa
Đã là chiến sĩ tình nguyện, chúng tôi cháy hết mình với sức trẻ, chúng tôi tiếp tục chinh phục những miền quê khác khó khăn hơn hẳn, chúng tôi in dấu chân của mình trên khắp mọi miền đất nước. Điều đó được thể hiện qua tiết mục "Liên khúc Hành trình trên đất phù sa" qua thể hiện của Top ca - múa lớp DH13SHB."
Cuối chương trình, sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học đã đạt được giải nhất thể loại Múa - nhảy với tiết mục múa: "Cơn mưa đầu mùa" và giải ba toàn đoàn.
Đồng Chí Hậu

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.