Halloween party ideas 2015

Chương trình Bio – Tri ân xanh Lần II – Năm 2014 với chủ đề “Chuyến đò tri thức” được tổ chức tại Nhà A1 - Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của thầy cô là giảng viên Bộ môn Công nghệ Sinh học và Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường, các anh chị cựu sinh viên và đông đảo các bạn hội viên, sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học. Trong chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi nhưng không kém phần ý nghĩa; mở đầu là phần thi “Đầu bếp tài năng” giữa giảng viên và anh chị cựu sinh viên với các lớp; tiếp theo là trò chơi nhỏ “Hiểu ý đồng đội” và các trò chơi dân gian, vận động thi đua giữa các lớp với nhau. Chương trình là dịp để các thế hệ sinh viên - những người đã và đang đi trên những “chuyến đò tri thức” - thể hiện lòng tri ân, thắt chặt thêm tình cảm với các thầy cô, đồng thời là sân chơi bổ ích giúp tăng cường tình đoàn kết giữa các thế hệ sinh viên Bộ môn.

Chương trình Bio – Tri ân xanh năm nay gắn liền với dịp chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (19/11/1955 – 19/11/2015) và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Bộ môn Công nghệ Sinh học (19/02/2001 – 19/02/2015) hứa hẹn mang lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi thầy cô giảng viên, anh/chị cựu sinh viên và toàn thể sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học. Chúng ta hãy chờ đón những điều bất ngờ nhất đến từ chương trình Bio – Tri ân xanh Lần III – Năm 2015 nhé!

Cùng chúng tôi điểm qua một vài hoạt động của Chương trình Bio – Tri ân xanh Lần II – Năm 2014 nào!


 
Phần thi "Đầu bếp tài năng"
 Phần thi "Hiểu ý đồng đội"
 Quà lưu niệm tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11
 Rất đông thầy cô, anh/chị cựu sinh viên và sinh viên Bộ môn tham gia
 Trò chơi dân gian, vận động cuối chương trình
Ban truyền thông
Tin, ảnh: Mỹ Tiên

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.