Halloween party ideas 2015

Sáng 06/09/2016, Bộ môn Công nghệ Sinh học đã tổ chức đón tiếp và tiếp nhập hồ sơ nhập học cho các tân sinh viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng hệ chính quy năm 2016 đến làm thủ tục nhập học tại Trường.

Từ sáng sớm, đã có rất đông tân sinh viên và phụ huynh tập trung về Hội trường Phượng Vỹ để đóng học phí, sau đó đến nhà Rạng Đông để làm thủ tục nhập học. Bộ môn Công nghệ Sinh học cũng đã cử các giảng viên, sinh viên tình nguyện trực và đón tiếp, xử lý hồ sơ nhập học cho tân sinh viên tại R.105 theo sự phân công, do vậy, mọi thủ tục được tiến hành nhanh chóng.

 Đầu tiên, các tân sinh viên đến nộp sổ đoàn cho Đoàn Bộ môn

Sau đó, các bạn hoàn thành sơ yếu lý lịch của mình

 Nộp hồ sơ cho thầy Nguyễn Ngọc Tấn, nếu học lớp DH16SH

Hoặc cô Nguyễn Ngọc Hà, nếu học lớp DH16M

Sau khi hoàn tất nhận hồ sơ, các tân sinh viên sẽ được các anh/chị khoá trên giới thiệu về Bộ môn Công nghệ Sinh học, hoạt động Đoàn – Hội và các CLB – Tổ – Đội – Nhóm ở phía ngoài phòng để bước đầu khuyến khích các em tham gia. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn các tân sinh viên tự tìm hiểu các thông tin trên mạng, mạng xã hội hoặc tư vấn chỗ ở ổn định cho các bạn trong thời gian sắp tới.

Các bạn sinh viên giới thiệu cho tân sinh viên về Bộ môn Công nghệ Sinh học, hoạt động Đoàn – Hội và các CLB – Tổ – Đội – Nhóm

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của các giảng viên và sinh viên tình nguyện đã giúp các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Theo số liệu thống kê cuối ngày, Bộ môn Công nghệ Sinh học tiếp nhận trên 100 hồ sơ của các sinh viên và chia thành 2 lớp, mỗi lớp khoảng 50 bạn. Trong đó, Lớp DH16SH do thầy Nguyễn Ngọc Tấn làm chủ nhiệm và lớp DH16SM do cô Nguyễn Ngọc Hà làm chủ nhiệm. 

Các hình ảnh khác:

Các tân sinh viên viết lý lịch tại bàn số 2

 Các bạn sinh viên hướng dẫn viết lý lịch


Các bạn sinh viên giới thiệu cho tân sinh viên về Bộ môn Công nghệ Sinh học, hoạt động Đoàn – Hội và các CLB – Tổ – Đội – Nhóm

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với tân sinh viên

Ban tiếp nhận hồ sơ chụp hình lưu niệm khi hoàn thành xong nhiệm vụ

Những ngày tiếp theo sau đợt nhập học các tân sinh viên sẽ bước vào tuần sinh hoạt công dân đầu khóa để tìm hiểu về các quy chế, quy định, nội quy và các chế độ chính sách, các phong trào sinh viên trong Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Chắn chắn các tân sinh viên sẽ cảm thầy hào hứng với kỷ niệm đầu tiên trong quãng đời sinh viên.

Tin, ảnh: Đồng Chí Hậu
Nguồn: biotech.hcmuaf.edu.vn

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.