Halloween party ideas 2015

Dân tộc Việt Nam có biết bao truyền thống và đạo lý tốt đẹp. Thời gian trôi, tháng 11 lại đến, đây cũng là thời điểm mà truyền thống “Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn” lại được các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước kế thừa và phát huy mạnh mẽ.

Khung cảnh sân khấu của chương trình

Tiếp nối truyền thống ấy, vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, các bạn sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học đã tổ chức Chương trình Bio - Tri ân xanh Lần IV – Năm 2016 với chủ đề Điều thầy chưa kể. Chương trình nhằm tôn vinh những cống hiến của người thầy trong sự nghiệp giáo dục, tri ân công ơn to lớn của người thầy đối với mỗi thế hệ học sinh, sinh viên trên con đò tri thức. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên, anh chị cựu sinh viên thể hiện tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn chân thành đối với những người thầy của mình.

Chương trình được tổ chức như một không gian mở với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Các bạn sinh viên cùng anh chị cựu sinh viên trổ tài làm những chiếc thiệp đầy sáng tạo với những lời chúc đầy ý nghĩa gửi đến thầy cô qua phần thi Khéo tay hay làm, hay những món ăn vừa ngon, vừa hấp dẫn qua phần thi Bếp yêu thương. Bên cạnh đó, phần thi Cổ động cũng góp phần làm cho không khí chương trình thêm sôi nổi và hào hứng.

Món ăn của phần thi Bếp yêu thương

Tác phẩm của phần thi Khéo tay hay làm

Phần lễ của chương trình diễn ra thật gần gũi và thân thuộc, những lời chúc, lời tri ân chân thành nhất đã được gửi đến thầy cô. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên, anh chị cựu sinh viên còn được nghe những lời chia sẻ của thầy Lê Đình Đôn, Trưởng Bộ môn Công nghệ Sinh học, về tâm huyết của người thầy, qua đó, thầy cũng gửi những lời động viên chân thành nhất đến các thế hệ sinh viên của Bộ môn, mong mỗi người con của thầy sẽ mãi thành công trên con đường học vấn.
Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng với những hoạt động tri ân vô cùng ý nghĩa và tinh thần tham gia hăng hái của các bạn sinh viên, anh chị cựu sinh viên đã góp phần làm cho chương trình được thành công hơn. Đặc biệt, các anh chị cựu sinh viên ở tất cả các khóa đã cùng nhau tề tựu về đây thể hiện lòng tri ân với thầy cô. Bên mâm cỗ, khoảng cách giữa thầy và trò dường như đã được xóa bỏ, thay vào đó là tình cảm gia đình thiêng liêng mà đầm ấm.
“Ân truyền thụ minh tâm khắc trí
Nghĩa sinh thành tạc dạ lưu tâm”

Thầy cô, anh chị cựu sinh viên đến dự chương trình

Ban tổ chức chương trình tặng quà lưu niệm cho thầy cô

Chương trình khép lại nhưng dòng sông tri thức vẫn tiếp tục chảy, thầy cô là những người lái đò vẫn luôn chắc tay chèo. Thay mặt cho toàn thể sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, Ban Tổ chức chương trình kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, bởi vì, như nhà giáo dục vĩ đại Comexki đã nói: “Dưới ánh mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”.
Tin: Kim Ngân
Ảnh: Chí Ngọc

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.