Halloween party ideas 2015

Hội diễn Văn nghệ Truyền thống Bộ môn Công nghệ Sinh học là hoạt động thường niên được diễn ra nhằm tạo sân chơi văn hoá, văn nghệ và rèn luyện tài năng âm nhạc cho sinh viên. Chương trình năm nay diễn ra với chủ đề “Dreamland” – với ước mong mang theo hình ảnh thật tươi vui, sinh động và đầy sắc màu đến với “vùng đất Bio” thêm xanh và tràn đầy sức sống hơn.

Để đi được đến thành công như ngày hôm nay, các lớp có một quá trình luyện tập vô cùng căng thẳng, nỗ lực tập huyện rất nhiều. Sau sự cố gắng ấy là sự lựa chọn khắt khe, công tâm của Ban Giám khảo vòng sơ loại để có thể lựa chọn ra những tiết mục hay nhất, xuất sắc nhất, ấn tượng nhất để bước vào vòng chung khảo.

Anh Nguyễn Phan Thành – Bí thư Đoàn Bộ môn tặng hoa cho Ban giám khảo

Lúc 18h00 ngày 29/10, trong tiết trời mưa thu nặng hạt, Ban Tổ chức đã rất cố gắng để có thể hoàn thành được các khâu chuẩn bị cuối cùng để chương trình có thể diễn ra một cách hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, thầy cô, các đơn vị khách mời và anh chị cựu sinh viên cũng đã không ngại mưa gió đến tham dự chương trình. 

Bắt đầu chương trình, ngay bên trong sân khấu đã bắt đầu lên đèn với ánh sáng long lanh, huyền ảo, hoà cùng màu đen bí ẩn của đêm hội Halloween đã sẵn sàng khởi động. Đồng thời, các tiết mục cũng đã chuẩn bị thay trang phục, tâp luyện lần cuối để sẵn sàng bước lên sân khấu toả sáng đêm nay.

Với sự tiếp nối của Hội diễn Văn nghệ truyền thống năm trước, tiết mục ảo thuật đến từ ảo thuật gia huyền bí và tiết mục ấn tượng của đội Văn nghệ MFB trong câu chuyện đêm Halloween với những tình tiết gây cấn lồng ghép những động tác mạnh mẽ, dứt khoát đã mở đầu cho chương trình những điều thật bất ngờ và lí thú.

Tiết mục ảo thuật đến từ ảo thuật gia huyền bí

Tiết mục mở màn của Đội Văn nghệ MFB

Tuy mỗi năm với một phong cách khác nhau, mỗi màu sắc đặc trưng nhưng chủ đề tình yêu quê hương đất nước, các giá trị văn hoá dân tộc Việt Nam, tình cảm gia đình vẫn luôn được gìn giữ và phát huy giá trị văn hoá. Điều đó thể hiện qua các tiết mục dự thi của các lớp như tiết mục Việt Nam trong tôi là, Hồn quê, Áo mới Cà Mau, liên khúc Mẹ... hay những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam được đề cao trong tiết mục Bánh trôi nước đã góp phần điểm thêm màu sắc cho đêm văn nghệ thêm đặc sắc.

Tiết mục Em đi xem hội trăng rằm của lớp DH15SM

Tiết mục Việt Nam trong tôi là của lớp DH16SH

Tiết mục Bức hoạ đồng quê của lớp DH13SHB

Một điều thú vị trong chương trình năm nay, đó là sự kết hợp và góp phần thắt chặt hơn tình cảm cô trò trong tiết mục liên khúc Chào buổi sáng - Dòng thời gian - Quê hương Việt Nam do các bạn DH14SHB và cô Tôn Bảo Linh thể hiện.

Tiết mục liên khúc Chào buổi sáng - Dòng thời gian - Quê hương Việt Nam do cô Tôn Bảo Linh và các bạn DH14SHB thể hiện

Bên cạnh những giá trị văn hoá truyền thống, còn có những giá trị được các bạn sinh viên Bio thể hiện những điều mới lạ và mang theo đó là cả sự tiếp thu nền văn hoá các nước khác như tiết mục múa Temptation, nhảy Megustatus, Listen to my world… thật uyển chuyển, quyến rũ và không kém gì các nghệ sỹ chuyên nghiệp.

Tiết mục Megustatus của lớp DH13SM

Tiết mục Nhảy hiện đại của lớp DH15SHB

Tiết mục Temptation của lớp DH14SHA

Tiết mục We don’t talk anymore của lớp DH14SM

Các bạn sinh viên thể hiện sự tài hoa, sáng tạo hơn trong các tiết mục tự do với nhạc cụ là kèn saxophone, cadong, đàn ghi ta, hay đàn tranh được thể hiện trong tiết mục Đồng thoại, Ngoạ Long ngâm; tiết mục kịch Hại người chết ta đã mang đến ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc và cũng là một bài học thấm đẫm về cách đối nhân xử thế và tiết mục thời trang với các trang phục được làm từ các chất liệu đơn giản như giấy báo, dây nilon, áo mưa…

Tiết mục Hại người chết ta của lớp DH13SHA

Tiết mục thời trang của lớp DH16SM

Ngoài ra, chương trình còn có sự giao lưu đến từ đội Văn nghệ Xung kích Nhịp điệu xanh và Đội Văn nghệ Rạng Đông đã làm cho bầu không khí thêm phần sôi động và náo nhiệt hơn. Cuối chương trình là tiết mục kết hợp giữa ba lớp khoá 13, đây là kỷ niệm lần cuối cùng mà các bạn đứng trên sân khấu và chắc hẳn sau khi bước qua gần hết những ngày tháng trên giảng đường của mình, đó là những ngày tháng đáng nhớ của quãng đời sinh viên.

Tiết mục kết hợp của 3 lớp DH13SHA, DH13SHB và DH13SM

Chương trình đã đến hồi kết thúc nhưng những cung bậc cảm xúc khác nhau mà các tiết mục văn nghệ đem đến cho chúng ta chắc hẳn sẽ còn lại trong tâm trí mỗi người, từ những lần cố gắng tập luyện, thể hiện hết mình trong vòng sơ khảo, hay là những phút giây toả sáng trên sân khấu cho đến những trò chơi, tiếng cười, các món ăn, hay những phút giây cùng chơi hay ngồi xúm lại tâm sự nhỏ to trong đêm Over night sẽ còn đọng mãi trong tim mỗi người và sẽ tin chắc sẽ đó sẽ là kỉ niệm dõi theo chúng ta.

Hội diễn Văn nghệ Truyền thống Bộ môn Công nghệ Sinh học Lần XII – Năm 2016 đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức Chương trình trân trọng cảm ơn đến sự giúp đỡ của quý nhà tài trợ, quý thầy cô và các anh chị cựu sinh viên. Rất mong sẽ quý nhà tài trợ, quý thầy cô và các anh chị cựu sinh viên sẽ đồng hành cùng chương trình trong thời gian sắp tới. 

Tin, ảnh: Hoàng Nhung

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.