Halloween party ideas 2015

Mến chào các bạn độc giả!

Cách đây 3 năm, ngày 24.5.2014, tổ chức tiền thân của Nhóm Học Thuật Y Sinh (Innovative BioScience Group) ra đời tại ký túc xá bên cạnh khuôn viên Đại Học California, Los Angeles vào một buổi sáng đầu hè. Kể từ đó, hơn một trăm bài viết chuyên ngành khoa học sự sống và công nghệ sinh học được xuất bản trên Facebook Page và tiếp theo là website chính thức của nhóm hiện tại (IBSGacademic.com). Cùng với đó là nỗ lực không ngừng của các Thầy, Cô, Anh Chị, và các đồng nghiệp trong suốt 3 năm để đem đến những đóng góp cho cộng đồng.

Để kỷ niệm ngày sinh của nhóm, chúng tôi trân trọng tổ chức cuộc thi viết luận văn dành cho tất cả các học sinh, sinh viên, và nghiên cứu viên Việt Nam cả trong và ngoài nước.

Nội dung cuộc thi như sau:

Người tham dự có thể chọn một trong hai chủ đề sau đây để dự thi:

Đề bài 1: Bạn hãy viết một bài luận văn nêu bật suy nghĩ của bạn về việc làm thế nào để khoa học y sinh có thể góp phần phát triển đất nước Việt Nam trong bối cảnh hiện tại của thế kỷ 21. Đồng thời, bạn hãy vạch ra tầm nhìn về vai trò của chính bạn trong bức tranh mà bạn nêu bật ở trên. Không hạn chế số chữ, tuy nhiên tối thiểu 500 từ.

Đề bài 2: Bạn hãy chọn một chủ đề trong khoa học để viết nhắm vào đối tượng độc giả của website IBSGAcademic.com. Chủ đề có thể là giới thiệu một kỹ thuật mới trong công nghệ sinh học (ví dụ, được xuất bản trên tạp chí Nature Methods hoặc các tạp chí tương tự), hoặc có thể là tóm tắt một bài báo nghiên cứu gốc (research paper) trong lĩnh vực khoa học sự sống/công nghệ sinh học xuất bản trong năm 2016 trở lại đây. Không hạn chế số chữ, tuy nhiên tối thiểu 500 từ.

Thời gian nhận bài: từ ngày 24.5.2017 đến hết ngày 15.6.2017.

Bài viết xin gởi về địa chỉ email: innovative.bioscience.group@gmail.com tệp tin lưu dưới định dạng Microsoft Word (.doc hoặc .docx), gõ tiếng Việt có dấu, và ghi rõ thông tin sau đây:

  • Họ tên
  • Nghề nghiệp hiện tại
  • Trường/Viện đang học tập hoặc công tác
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
  • Tiêu đề email: “Bài dự thi Cùng IBSG – Hướng Về Khoa Học”

Phần Thưởng:

1 giải nhất: 3 triệu VND

1 giải nhì: 2 triệu VND

1 giải ba: 1 triệu VND

2 giải khuyến khích, mỗi giải 500 nghìn VND.
Bài đạt giải sẽ được lựa chọn, biên tập, và xuất bản trên website chính thức của nhóm IBSG. 

Chân thành cảm ơn các bạn độc giả.

Ban Lãnh Đạo IBSG
Theo ibsgacademic.com

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.