Halloween party ideas 2015


THƯ NGỎ


Kính gửi quý thầy cô, quý nhà hảo tâm và quý mạnh thường quân!

Cứ mỗi dịp Tết Trung thu, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền của Tổ quốc đều ước mơ, háo hức mong chờ được xem múa lân, được rước đèn lồng, được ăn bánh dẻo, bánh trung thu, được phá cỗ đón trăng cùng gia đình và bạn bè cùng trang lứa.

Nhưng… những ước mơ về niềm vui ấy có trở thành hiện thực được hay không khi vẫn còn đó biết bao nhiêu em nhỏ đang có hoàn cảnh hết sức khó khăn về tất cả mọi mặt trong cuộc sống? Trong đó có những em nhỏ tại xã Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Các em hằng ngày, hằng giờ mong chờ được sự quan tâm và có một ngày Trung thu ấm áp, hạnh phúc.

Chúng tôi - Đoàn Thanh niên- Hội sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn xã Hiếu Nhơn tổ chức chương trình văn nghệ, tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo vào tối ngày 02/10/2017 (đêm 13/08 âm lịch) với tên gọi: 

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” lần V - năm 2017

Chúng tôi xin được làm chiếc cầu nối giữa quý thầy cô, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân và các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các em thiếu nhi thông qua chương trình dành cho hơn 300 em thiếu nhi ở xã Hiếu Nhơn.

Vì ngày mai tươi sáng hơn cho những trẻ em bất hạnh, khó khăn, hãy mở rộng lòng mình, hãy san sẻ tình thương cho các em, lấp đầy những khoảng trống, hãy cho các em nở nụ cười rạng rỡ, để niềm vui được trọn ven, để lưu giữ trong lòng các em những kỉ niệm đẹp, niềm tin và niềm hy vọng vào sự ấm áp của tình người, vào cuộc sống của mình.

Với ý nghĩa và mục đích trên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới các quý thầy cô, quý nhà hảo tâm và quý mạnh thường quân chương trình tình nguyện “Đêm hội Trăng rằm” lần V – năm 2017, rất mong nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ về vật chất và tinh thần của quý vị để chương trình diễn ra tốt đẹp.

Mọi quyên góp ủng hộ xin gửi về:
- Địa chỉ nhận quà quyên góp (tập, viết, bánh kẹo): Đ/c Phạm Thiên Hải - SĐT: 0167 64 9999 4 hoặc Đ/c Phạm Duy Thanh - SĐT: 0986 885 813.
Địa chỉ: Toà nhà A1, Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Email: doanbomoncongnghesinhhoc@hcmuaf.edu.vn

- Đối với hình thức quyên góp bằng tiền:
Các tấm lòng hảo tâm gửi về số tài khoản của Đ/c Phạm Thiên Hải - Liên chi hội phó Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh; Trưởng ban tổ chức chương trình.
Số tài khoản: 3141 000 2374 780, Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Đông Sài Gòn.
Chủ tài khoản: Phạm Thiên Hải
SĐT: 0167 64 9999 4.

Xin chân thành cảm ơn!


Thủ Đức, ngày 02 tháng 09 năm 2017
TM. BAN CHẤP HÀNH       
BÍ THƯ                   Phạm Duy Thanh          

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.