Halloween party ideas 2015

"Khoảng lặng phía sau Thầy"

Ngày 20/11 hằng năm là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam thể hiện tấm lòng "tôn sư trọng đạo" dành cho Thầy Cô – những người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp "trồng người".
Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Bộ môn, nay Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học long trọng tổ chức chương trình "Bio - tri ân xanh" lần V, năm 2017 với chủ đề "Khoảng lặng phía sau thầy" bằng tất cả công sức, lòng nhiệt huyết và sự biết ơn của mình, như một món quá vô giá mà sinh viên Bio dành tặng lên thầy cô nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11".


Cover chương trình Bio - Tri ân xanh lần V - Năm 2018

Chương trình bắt đầu từ 7 giờ 30 ngày 19/11/2017 với các phần thi vô cùng hấp dẫn: Thi nấu ăn “ Bếp yêu thương”; Thi viết thư pháp “nét bút tri ân”. Các món ăn vô cùng đẹp mắt và đặc sắc được các bạn sinh viên chế biến một cách tỉ mỉ , sáng tạo . Nét bút uyển chuyển như “ rồng bay phượng múa” lôi cuốn người xem cùng lời thuyết trình vô cùng sâu sắc và đi sâu vào lòng người của các bạn thí sinh gửi đến quý thầy cô giáo- những người lái đò.Phần thi nấu ăn đến từ các lớpPhần thi viết thư pháp


Cảm giác phấn khích xen lẫn với những phút giây lắng đọng khi chương trình Bio - Tri ân xanh bắt đầu. Chúng ta được nghe những lời chia sẻ và tâm tình của cô Trần Thị Lệ Minh . Có biết bao cảm xúc đang len lỏi trong mỗi chúng ta , vui , buồn và biết ơn sâu sắc. Cảm ơn thầy, cô đã đưa ra những lời khuyên và những bài học quý báu đến cho chúng em .Cô Trần Thị Lệ Minh- Phó trưởng Bộ môn Công nghệ Sinh học phát biểu khai mạc chương trình

Bạn Vương Thị Ái Mỹ  thay sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học gửi lời cảm ơn chân thành ấy đến cô thầy. Chưa hết, vẫn còn lời tri ân sâu sắc nhất từ chị Võ Thị Minh Thư - cựu sinh lớp DH12SH gửi đến "những người đưa đò" giúp họ cập bến thành công.
   Niềm vui lại được nhân lên khi các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập được nhận những phần học bổng để trang trải việc học và giảm bớt gánh nặng cho gia đình.  Có biết bao cảm xúc đan xen nhau, phấn khích, vui, buồn và lắng đọng . 

 Bạn Vương Thị Ái Mỹ thay sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học gửi lời cảm ơn chân thành ấy đến cô thầy.


Chị Võ Thị Minh Thư thay mặt cựu sinh viên phát biểu cảm nhận nhân ngày 20/11.


Anh Lâm Vỹ Nguyên - Cựu sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học (Phải) trao học bổng cho sinh viên Phạm Thiên Hải.

Những đóa hồng rực thắm trên ngực áo, những lời hát ngọt ngào, da diết, những món quà do tự tay các bạn sinh viên Bộ môn Công nghệ sinh học làm, gửi đến những người thầy, cô giáo, như một cách để bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của chúng em đến thầy cô.

          Tiết mục “Khoảng lặng phía sau Thầy” đến từ đội văn nghệ MFB


Đồng chí Phạm Duy Thanh đại diện sinh viên Bộ môn gửi tặng quà cho thầy cô nhân ngày 20/11.

Cuối cùng, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh xin gửi lời cảm ơn thầy cô, các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên đã dành thời gian quý báu của mình về tham dự chương trình với chúng em, sự có mặt của thầy cô, anh chị và các bạn đã góp phần làm nên thành công cho chương trình. Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân, quý thầy/cô Bộ môn Công nghệ Sinh học Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho chương trình, chân thành cảm ơn các bạn trong Ban tổ chức và các bạn sinh viên Bộ môn đã tham gia hỗ trợ nhiệt tình để chương trình diễn ra tốt đẹp.

Thầy cô và anh chị cụ sinh viên cùng chụp hình lưu niệm.

                                                                                             Tin: Thiên Thu
                                                                                    Hình ảnh: Thiên Thu


Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.