Halloween party ideas 2015
"CHONG CHÓNG XANH"

"Nếu có một gia vị làm tăng thêm hơi ấm và ý nghĩa trong cuộc sống… đó chính là tình yêu thương. Nếu có một tình cảm thiêng liêng giúp chúng ta vượt qua bao khó khăn, thử thách đó chính là tình yêu thương". Sự ân cần, ấm áp của tình thương thật đẹp! Với tình thương đó, chúng ta có thể chia sẽ những cảm xúc và thấu hiểu lẫn nhau. Tình yêu thương giúp chúng ta trong lúc khó khăn bởi vì nó giúp ta kết nối ngôn ngữ trái tim. Có tình thương chúng ta cùng sát cánh bên nhau khắp mọi nẻo đường đời. Có tình thương, chúng ta cùng ươm mầm cho trái tim hoài bão và khát vọng. Chương trình VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ LẦN VI – NĂM 2018, chủ đề CHONG CHÓNG XANH mang đi yêu thương cho trẻ em từ sức trẻ, để thắp nên những ước mơ cho một tuổi thơ hồn nhiên, đầy kỉ niệm.
 Chương trình Vì nụ cười trẻ thơ lần VI - năm 2018 với chủ đề Chong chóng xanh
tại trường tiểu học Võ Văn Thặng, xã Nhị Bình, huyện Hốc Môn

Chương trình diễn ra từ 13h30 ngày 26/05 đến ngày 27/05/2018 tại trường Tiểu học Võ Văn Thặng xã Nhị Bình với các hoạt động ý nghĩa: tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi, thăm trẻ có hoàn cảnh yếu thế. Đến với chương trình, là đến với mục tiêu tạo nên một hoạt động góp chung trong không khí náo nức của cả nước đang hướng về chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06 đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó là tạo tính đoàn kết, tăng khả năng làm việc nhóm giữa các bạn sinh viên tham gia.

Nếu như ngày đầu các bạn được cùng nhau làm những trò chơi nho nhỏ, cùng nấu một bữa ăn lớn cho một tập thể người và cùng ngồi lại sinh hoạt cùng nhau. Thì ngày tiếp đến các bạn được cùng chơi với các em nhỏ tại trường TH Võ Văn Thặng bằng những trò chơi mà mình đã chuẩn bị ngày hôm qua thật hào hứng.


Các bạn sinh viên Công nghệ Sinh học chuẩn bị những chơi dân gian cho ngày tổ chức chương trình
Hậu cần chuẩn bị cơm tối

Như vậy, bằng sức trẻ đầy năng động và nhiệt huyết của mình, các bạn đã góp phần làm cho chương trình VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ LẦN VI – NĂM 2018 chủ đề CHONG CHÓNG XANH đầy niềm vui và ngập tràn những kỷ niệm. 


Các bạn sinh viên hoàn thành gian hàng trò chơi trước giờ GKhông khí tràn ngập niềm vui của các em nhỏ với những trò chơi dân gian

Đồng chí Lê Thị Ngọc Nhi - Trưởng Ban tổ chức chương trình (Thứ 3 từ trái sang phải)
đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh yếu thế

Cuối cùng, Ban tổ chức Chương trình xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban chủ nhiệm Bộ môn, xã Đoàn Nhị Bình đã tạo điều kiện để chương trình diễn ra đúng tiến độ và xin cảm ơn toàn thể các bạn đã tham gia cùng chúng tôi để tạo nên một chương trình thành công và mang đầy ý nghĩa này. Hy vọng rằng các bạn sẽ giữ vững đam mê và đồng hành cùng với chương trình trong những năm sau. Xin chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong chương trình năm 2019.
THANH XUÂN LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ……

Sinh viên Bio chụp hình lưu niệm với thanh niên xã Nhị Bình sau khi kết thúc chương trình

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.