Halloween party ideas 2015

"KHÁM PHÁ"


Hội trại Bio – Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội – Đội là chương trình truyền thống của Đoàn – Hội bộ môn Công nghệ Sinh học. Chương trình không chỉ đơn thuần là một chuyến vui chơi mà còn là một chuỗi các hoạt động rèn luyện tinh thần đồng đội và cung cấp thêm các kỹ năng cần thiết trong quá trình hoạt động Đoàn – Hội cũng như trong cuộc sống.

Cover chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội - Đội


Chương trình diễn ra từ ngày 04/05 đến ngày 06/05/2018 với các hoạt động ý nghĩa. Đến tham dự buổi tập huấn ngày 04/05/2018, Ban chấp hành Bộ môn trân trọng được đón tiếp đồng chí Ngô Công Hậu – UV BTV Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức Đoàn trường. Trong ngày tập huấn, với mục tiêu trau dồi thêm những kỹ năng về hoạt động Đoàn – Hội cũng như một số kỹ năng cần thiết cho các bạn là cán bộ Đoàn – Hội Bộ môn, các bạn đã được tìm hiểu về hai chuyên đề chính là Chuyên đề “Nghiệp vụ công tác Đoàn viên” và “Kỹ năng quản lý thời gian” do đồng chí Ngô Công Hậu trình bày. Ngoài ra các bạn còn được tìm hiểu thêm về cách dựng trại, giải mật thư cũng như sơ cấp cứu khi đi rừng và đuối nước.

Đồng chí Ngô Công Hậu - UV Ban Thường vụ Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức Đoàn trường
đến tham dự và tập huấn về những kỹ năng hoạt động Đoàn - Hội cho cán bộ Đoàn - Hội tại Bộ môn

Nếu như ngày đầu các bạn được hướng dẫn các kỹ năng về mặt lý thuyết thì trong ngày 05/05/2018, tại khu di tích lịch sử Minh Đạm các bạn sẽ được thực hành trực tiếp với các hoạt động cắm trại, giải mật thư,... bên cạnh đó các bạn còn được rèn luyện thêm khả năng hoạt động nhóm cũng như nâng cao tinh thần đồng đội khi trải qua các hoạt động diễn ra ở đây. Ngoài ra, các bạn cán bộ đến dâng hương tại đền thờ các anh hùng liệt sĩ trong khu di tích lịch sử Minh Đạm. Đến ngày 06/05/2018, các bạn đến tham quan Dinh Bảo Đại, nghe thuyết minh về quá trình hình thành cũng như các hoạt động lịch sử gắn liền.


Sinh viên Bio thực hành kỹ năng dựng trại


Ban tổ chức chuẩn bị trò chơi cho phần Team building 


Hình ảnh các bạn sinh viên chơi Team building

Hoạt động đốt lửa trại

Như vậy, bằng sức trẻ đầy năng động và nhiệt huyết của mình, các bạn đã góp phần làm cho chương trình Hội trại Bio – Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội – Đội Bộ môn Công nghệ Sinh học Lần IV Năm 2018 với chủ đề “Khám phá” trở thành một chuyến đi đầy ý nghĩa, đầy niềm vui và ngập tràn những kỷ niệm. 
Cuối cùng, Ban chấp hành Bộ môn Công nghệ Sinh học xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm Bộ môn đã tạo điều kiện để chương trình diễn ra đúng tiến độ và xin cảm ơn toàn thể các bạn đã tham gia cùng chúng tôi để tạo nên một chương trình thành công và mang đầy ý nghĩa này. Hy vọng rằng các bạn sẽ giữ vững đam mê và đồng hành cùng với chương trình trong những năm sau. Xin chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Xin chào và hẹn gặp lại trong chương trình Hội trại Bio – Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội – Đội Bộ môn Công nghệ Sinh học Lần V Năm 2019!
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN VÌ ĐÃ CÓ MẶT TRONG THANH XUÂN CHÚNG TÔI!

Tập thể sinh viên Bio chụp hình lưu niệm tại khu di tích lịch sử Minh Đạm

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.