Halloween party ideas 2015


BIO WE’RE YOUNG - SỨC TRẺ NĂNG ĐỘNG VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA!
Học tập và rèn luyện là những nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi con người, điều ấy càng rõ nét hơn đối với bản thân những sinh viên, những con người trẻ đang từng bước trưởng thành, từng bước vào đời gây dựng sự nghiệp. 
Nhằm tiếp nối truyền thống những năm trước -  tạo ra một sân chơi văn nghệ để các bạn Sinh viên Bộ môn được thể hiện tài năng của mình, cũng như được giải tỏa bản thân sau những giờ học tập nghiên cứu căng thẳng, vừa qua ngày 23/10/2017, được sự giúp đỡ và ủng hộ từ phía giảng viên Bộ môn và sự hỗ trợ từ phía Đoàn Thanh niên- Hội sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, tập thể sinh viên khoá 15 đã tổ chức chương trình Hội diễn Văn nghệ truyền thống lần thứ XIII năm 2017.


Phát biểu của cô Trần Thị Lệ Minh – Phó trưởng Bộ môn Công nghệ Sinh học.


Ban tổ chức chương trình Văn nghệ truyền thống năm 2017

Năm nay, Hội diễn đã lấy chủ đề “Bio - We’re Young” nhằm mục đích kêu gọi và phát huy sức mạnh tuổi trẻ của sinh viên Bộ môn nói riêng và toàn thể các bạn sinh viên cả nước nói chung. Chúng ta là sinh viên, những con người trẻ của Bộ môn Công nghệ Sinh học, là cộng đồng Bioer đầy sức sống, luôn sáng tạo, hăng say trong học tập nghiên cứu, luôn năng động nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào.Sự sáng tạo được thể hiện trong các trang phục mà các bạn đến từ lớp DH15SHA và DH17SM đã thiết kế.
Đóng góp vào Đêm diễn là hơn 20 tiết mục văn nghệ đến từ các lớp và giao lưu từ các Đội văn nghệ của Bộ môn và của trường. Các tiết mục năm nay được đầu tư, trau chuốt cả về kĩ thuật lẫn nội dung, mang đến cho đêm diễn những màn trình diễn thật mãn nhãn. Tại sân khấu của “Bio - We’re Young”, chúng ta như sống lại những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những giai điệu trầm lắng ngọt ngào của quê hương đến những bước nhảy sôi động của tuổi trẻ, những màn trình diễn đa dạng các thể loại, từ hát, nhảy, múa đến kịch và trình diễn nhạc cụ.Tiết mục mở màn của CLB MFBTiết mục múa “Non nước hữu tình” từ lớp DH15SM

Để có thể một đêm diễn thành công, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ sức mạnh to lớn từ Ban chủ nhiệm Bộ môn, các Thầy Cô giảng viên và các Anh Chị cựu sinh viên đã từng học tập và làm việc tại Bộ môn Công nghệ Sinh học. Bên cạnh đó, không thể thiếu những vị Ban giám khảo đầy công tâm và sáng suốt để có thể đánh giá các tiết mục một cách chính xác nhất. Có thể thấy được, Hội diễn văn nghệ truyền thống không chỉ đơn thuần là sân chơi văn nghệ cho các bạn sinh viên Bộ môn mà còn là nơi chúng ta ôn lại kỉ niệm về một thời sinh viên đầy hăng say nhiệt huyết, bởi tại đây, các thế hệ sinh viên bộ môn đã gắn kết với nhau, hòa vào cùng một nhịp đập của tuổi thanh xuân, cùng cổ vũ cho các bạn sinh viên trẻ nhưng đầy tài năng và đam mê.Tặng hoa cảm ơn Ban giám khảo Sơ kết và Chung kết của chương trình.Tiết mục giao lưu của Anh, Chị cựu sinh viên.Tiết mục “Chị đi tìm em” đến từ lớp DH14SHB đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Chương trình đã kết thúc nhưng dư âm của đêm diễn sẽ mãi đọng lại trong tim mỗi thành viên của đại gia đình Bio. Ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô, Anh/Chị cựu sinh viên và quý công ty đã tài trợ kinh phí giúp cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Và xin hãy cùng chờ đón chương trình “Hội diễn Văn nghệ truyền thống lần thứ XIV, năm 2018” hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón.
Tin, ảnh: Ban tổ chức chương trình Văn nghệ truyền thống.

Đăng nhận xét

Comment Policy
We’re eager to see your comment. However, Please Keep in mind that all comments are moderated manually by our human reviewers according to our comment policy, and all the links are nofollow. Using Keywords in the name field area is forbidden. Let’s enjoy a personal and evocative conversation.

Được tạo bởi Blogger.